Đặt hàng NGAY

Trang chủ > Cáp sạc - kết nối dữ liệu > Cáp Hoco U14 steel man 3 đầu
$anh
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Thông số kĩ thuật
  • Bảo hành
  • Bình luận

- Những chiếc cáp thông thường trên thị trường hiện nay chỉ có thể sạc cùng lúc 1 thiết bị mà thôi, vì vậy đối với những bạn sử dụng nhiều smartphone cùng lúc thì thật sự là rất bất tiện, vì lúc đó bạn phải trang bị cho mình rất nhiều sợi cáp khác nhau. Nhưng với cáp Hoco U14 3 đầu micro, lightning và type C sẽ giải quyết được tất cả những vẫn đề đó, với trang bị 3 đầu cáp với những chuẩn sạc khác nhau.

Cáp Hoco U14 micro lightning type c là loại cáp dung để sạc pin cho các thiết bị điện tử như smartphone, máy ảnh, máy tỉnh bảng sử dụng cổng sạc micro hay lightning, type c. Vì vậy tính đa năng và hữu dụng của nó là rất cao, bạn vừa có thể dùng để sạc, vừa dùng để truyền dữ liệu cũng rất khả dụng giữa các sản phẩm apple như iPhone iPad với nhau, hay các thiết bị android Samsung, HTC, Sony, …khả năng phù hợp là cực kỳ cao.

- Toàn bộ phần thân cáp được làm từ nhựa TPE, đây là chất liệu nhựa dẽo, rất bền và chắc chắn, thân cáp được thiết kế dẹp, dạng to bản, được thiết kế các đường viên chạy dọc theo dân cáp. Vì thân dây được thiết kế dẹp nên sẽ giúp hiệu quả chống rối cũng như là chống đứt khá hiệu quả, bạn có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau mà không sợ ảnh hưởng đến độ bền của Hoco U14.

- Ngoài các tính năng tiện lợi như vậy, thì thiết kế của Hoco U14 Steel chính là điểm nhấn của sợi cáp, 4 đầu sợi cáp được thiết kế theo hình đầu của iron man và tuyệt vời hơn là trên 2 con mắt được gắn đèn Led, khi bạn cắm sạc thì đèn sẽ cháy để thông báo cho người dùng biết. Cả 4 đầu cáp đều được làm từ thép, nên rất cứng và chắc chắn, hạn chế được tình trạng oxi hóa cũng như là biến dạng do tác động từ bên ngoài.

- Cùng với chiều dài lên đến 1.2m nên bạn có thể dễ dàng sạc cho dù ở khoảng cách khá lớn đi nữa, cùng với 3 đầu cáp sạc micro, lightning, type c bạn có thế sạc cùng lúc cho 3 thiết bị khác nhau, vừa rút ngắn được thời gian cũng như là hạn chế được việc đem quá nhiều cáp sạc khác nhau.

Xin quý khách vệ sinh sản phẩm và mang theo những phụ kiện có liên quan khi đến bảo hành.
Thời gian nhận bảo hành: 09h đến 18h từ thứ 2 đến 7 (Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ).

- Chiều dài: 1.1m + 0.2m, Trọng lượng: 52g
- Vỏ bọc ngoài: dây cáp dẹp TPE
- Đầu nối: vỏ ABS, mạ điện với sơn kim loại, thiết kế theo từng đoạn, tương thích với vỏ điện thoại
- Dây lõi: 126 lõi đồng thiếc
- Đặc điểm: Phong cách ironMan, hai đèn màu xanh
- 3 cổng lightning, micro, type-C

PHỤ KIỆN ĐI KÈM
PDP Arun 10.400 mAh
Giá bán:
220.000₫
TF Sandisk Ultra A2 U3 64G 160MB/s
Giá bán:
465.000₫
Adapter Asus 4.74 90W
Giá bán:
170.000₫
Kẹp-đế hít Remax C26
Giá bán:
165.000₫
409 phụ kiện điện thoại 369 phụ kiện laptop 60 hàng độc lạ 18 đồ gia dụng 15 thiết bị mạng 2 dụng cụ làm đẹp

Đăng kí nhận MÃ giảm giá - Chương trình CSKH của chúng tôi!

Bằng cách nào chúng tôi có thể liên lạc với bạn?.

HOTLINE: 0886.00.77.99