Đặt hàng NGAY

Thông tin về công ty Truyền Thông và Thương Mại Điện Tử Không Giới Hạn
 

 

Công ty Truyền Thông và Thương Mại điện tử Không Giới Hạn - localhost/update thành lập vào tháng 7 năm 2013 bởi một đội ngũ nhiệt huyết, đam mê và có tham vọng lớn. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi là thương mại điện tử và phân phối hàng điện tử với sứ mệnh "Cung cấp giải pháp mua hàng chất lượng với giá rẻ cho khách hàng, nâng cao chuỗi giá trị thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp."

Chúng tôi xây dựng nhân sự dựa trên 4 giá trị cốt lõi:

TRUNG THỰC: với đồng nghiệp, với công ty và tình hình thực tế. Phải trung thực với nhau mới có thể hợp tác tốt trong công việc. Nhìn nhận thắng vào vấn đề đâu là điểm mạnh, điểm yếu, việc làm được và chưa làm được, đòi hỏi trách nhiệm cao với sứ mệnh của tổ chức.

HAM HỌC: Kiến thức được truyền đạt từ các trường lớp chiếm một khoản vô cùng nhỏ bé, chúng chỉ là một số nền tảng cơ bản để bạn phát triển. Chúng tôi cần sự trưởng thành nhanh chóng để bạn có thể theo kịp tốc độ phát triển của công ty, kịp với sự phát triển như vũ bão của ngành truyền thông và thương mại điện tử.

THAM VỌNG: Khát khao khẳng định khả năng của mình, có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ thành công và quyết tâm để đạt được mục tiêu. Người không có tham vọng không có đam mê, và niềm tin vững chắc sẽ bị dừng lại ở một giới hạn nào đó.

CHIA SẺ: Không một ai có thể học hết được tri thức của nhân loại, đặc biệt trong thời gian ngắn, vậy thì hãy biết chia sẽ những gì mình học được để đồng nghiệp cùng phát triển, ekip càng thêm vững mạnh, chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều từ những đồng nghiệp khác trên con đường đi tới thành công.

“Đi một mình bạn sẽ đi nhanh,

 

Đi cùng mọi người bạn sẽ đi được xa…"

409 phụ kiện điện thoại 369 phụ kiện laptop 60 hàng độc lạ 18 đồ gia dụng 15 thiết bị mạng 2 dụng cụ làm đẹp

Đăng kí nhận MÃ giảm giá - Chương trình CSKH của chúng tôi!

Bằng cách nào chúng tôi có thể liên lạc với bạn?.

HOTLINE: 0886.00.77.99